Spread the love

Titanic 3D (20th Century Fox)

แนว : โรแมนติก-ดรามา
แสดงนำ : ลีโอทุ่งนาร์โด ดิค้างปริโอ, เคต วินเสลท, ใบเสร็จรับเงินลี่ เซน, เคธี่ เบทส์,แฟรนเชส ฟิสเชอร์, เบอร์ทุ่งนาร์ด ฮิล, โจนา

ธาน ไฮด์, ดินแดนนี่ นุคชี่, เดวิด วอร์เนอร์, ใบเสร็จรับเงิน แพกซ์ตัน
ควบคุม : เจมส์ คาเมรอน

เรื่องย่อ ไททานิค

เรื่องราวความรักที่ Titanic ปรากฏขึ้นบนเรือ R.M.S. Titanic ที่ออกออกเรืออันเป็นเรื่องเศร้าหนแรก โดยน่าจะเป็นเรือที่มีชื่อเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ ในปี 1912 เรือไททานิคหมายถึงเรือที่มีการออกเรือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างเรือมาบนความภาคภูมิรวมทั้งความชื่นชมยินดีของผู้โดยสารเรือละอองน้ำ White Star Line  เว็บดูหนัง ไททานิคได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นเรือที่มีความโก้หรูรวมทั้งล้ำยุคที่สุดในสมัยนั้น จนถึงท้ายที่สุด “เรือที่ความฝัน” ได้มีการออกสมุทรก่อนสมัยที่การบิน แม้กระนั้นในที่สุดเรือได้พาผู้โดยสารมากยิ่งกว่า 1,500 คนไปพบกับตอนจบในน้ำที่หนาวเย็นทางแอตแลนติกเหนือตอนวันที่ 15 ม.ย.ของ 100 ปีที่ผ่านมา

การเดินทางของเรือไททานิคของภาพยนตร์เริ่มขึ้นที่จุดซึ่งเป็นที่ฝังเรือใต้สมุทรที่ความลึก 2 ไมล์ครึ่งใต้มหาสมุทรแอตแลนติก โดยในจุดนี้ นักล่าทรัพย์สมบัติ (ใบเสร็จรับเงิน แพกซ์ตัน)  ดูหนัง เดินทางมาเพื่อขุดโภคทรัพย์อดีตกาลเรือที่หรูหรา เพียงแค่เพื่อนำเรื่องราวที่ไม่เคยถูกกล่าวขานขึ้นมาบนบก ซากอย่างน่าสลดสะท้อนถึงการรวมความซาบซึ้งของเรือสำหรับตอนการเตรียมมื้อกลางวันบนเรือที่เริ่มเดินทางเป็นครั้งแรกจากอังกฤษ

ท่ามกลางผู้มาส่งนับพันที่มาล่ำลาให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ ชะตาลิขิตได้เรียกชื่อวิญญาณทั้งยัง 2 ดวงให้มีการปลูกฝังความจำนงที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดไป โรส เดวิตต์ บูค้างเตอร์ (เคท วินสเล็ต ผู้ครอบครองรางวัล Academy Award) สาวอเมริกันผู้ดีวัย 17 ปีผู้มีความอึดอัดภายใต้สังคมที่มีเพียงแต่ความหวังอย่างเข้มงวดในสังคมสมัยเอ็ดเวิร์ด ดูหนังออนไลน์ คุณหลงรักกับผู้โดยสารชายหนุ่มชนชั้นต่ำสุดของเรือที่มีความร่าเริงอย่ายังไงร้ข้อจำกัด แจ็ค ดอว์สัน (ลีโอท้องนาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ ผู้ครอบครองรางวัล Golden Globe รวมทั้งคู่แข่งรางวัล Academy Award) เมื่อเขาได้เปิดโลกทัศน์ที่อยู่ด้านนอกกรงทองคำให้คุณได้มองเห็น ความรักที่ถูกขัดขวางระหว่างโรสแล้วก็แจ็คเป็นจุดเริ่มต้นที่ปัญหาที่จะดังสนั่นไปอีกหลายตอนช่วง ไม่มีสิ่งใดในโลกมาแทรกผ่านระหว่างพวกเขาไปได้ แม้กระทั้งสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างการจมของเรือไททานิคก็ตาม